Lưu ý về tổ chức đám cưới trong mùa cưới 
.
Mùa cưới đang đến gần với rất nhiều...

Lek Chi: Lưu ý về tổ chức đám cưới trong mùa cưới . Mùa cưới đang đến gần với rất nhiều…

Posted by


⚡ Lưu ý về tổ chức đám cưới trong mùa cưới ⚡
.
Mùa cưới đang đến gần với rất nhiều yếu tố thiên thời địa lợi. Hãy cùng Lek Chi lược qua 1 vài tips nhỏ giúp đám cưới trong mùa cưới được diễn ra hoàn mỹ nhất nhé: + Kế hoạch đám cưới phải thật rõ ràng: Việc chuẩn bị tổ chức đám cưới mất rất nhiều thời gian và công sức, vì vậy việc có 1 khoảng thời gian đủ dài để chuẩn bị mọi thứ được chu đáo, từ việc tìm dịch vụ cưới có mức giá hợp lí cho đến chuẩn bị ngân sách đám cưới là rất cần thiết. Đây là cách giúp cô dâu – chú rể không bị mệt mỏi hay stress tiền hôn nhân.
+ Chia sẻ với người thân, bạn bè về những dự định trong đám cưới – họ chính là những nhà quân sư tuyệt vời nhất. Nếu có thể, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của mọi người, bởi cưới trong mùa cao điểm sẽ gặp khá nhiều sự cố không thể lường trước được. Một cách giúp bạn chủ động hơn đó là luôn có dự phòng một kế hoạch “chữa cháy” trong trường hợp mọi việc không diễn ra như ý. Ngoài ra, việc tổ chức đám cưới vào mùa cưới đồng nghĩa sẽ có rất nhiều người bạn cùng trang lứa cũng tổ chức đám cưới. Hai bạn nên chia sẻ kế hoạch hoặc ngày cưới để bạn bè của mình không phải “”chạy sô”” trog ngày hôm đó, tránh niềm chung vui cùng bạn bè trong ngày cưới sẽ không được trọn vẹn.
📝 Cố gắng chuẩn bị mọi thứ trước ngày cưới ít nhất 1 tháng để tránh trong thời gian cao điểm sẽ không mua được những đồ cần dùng. Cách tốt nhất là nên lập danh sách những thứ cần mua để không bỏ sót bất cứ điều gì cho ngày quan trọng nhất cuộc đời. + Đặc biệt, nên sớm lựa chọn váy, phụ kiện, trang sức cũng như hoa cưới bạn sẽ mặc, để chắc chắn rằng bạn sẽ không bị trùng lịch thuê váy cưới với bất kỳ cô dâu nào. Một kinh nghiệm nho nhỏ để tiết kiệm được chi phí đám cưới là hãy chọn một chiếc váy sao cho phù hợp với thân hình, tính cách của bạn, không nên chọn chiếc váy quá lộng lẫy hoặc chiếc bánh cưới quá cầu kì. + Và một tips “”xịn”” hơn một chút đó là hãy đến Lek Chi Bridal, đặt lịch thử váy và chọn ra chiếc váy hoàn hảo nhất cho cô dâu và nhận những chia sẻ ý nghĩa về chuyên gia ngành cưới nhé;) Đến càng sớm, Lek Chi càng có nhiều thời gian để chuẩn bị cho bạn chiếc váy tuyệt vời hơn, nên các cô dâu hãy nhanh chân lên thôi 😘😘
_
LEK CHI BRIDAL
AdNguồn: Lek Chi Bridal

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *